0829426426

Lắp cổng thông minh Lumi Dea – Tặng ngay giải pháp chiếu sáng thông minh

cổng thông minh tại đà nẵng

Nhằm mang đến sự trải nghiệm trọn vẹn về Nhà thông minh dành cho Khách hàng. ESUN Home mang đến cho Khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt trong dịp cuối năm này. Khi lắp đặt Cổng thông minh Lumi – Dea, quý khách sẽ được tặng thêm giải pháp chiếu sáng thông minh ở một phòng bất kì trong ngôi nhà của mình. Từ đó giúp Quý khách trải nghiệm và hiểu hơn về những tiện ích mà Nhà thông minh mang lại.

Hệ thống cổng tự động thông minh Lumi – DEA

Bên trong chiếc motor của Dea, các chi tiết như bánh răng, xích truyền động, trục xoay hay vỏ motor đều được chế tạo từ vật liệu đồng nhất, bền bỉ theo thời gian với cường độ hoạt động cao. Hơn nữa, Dea là đơn vị duy nhất trên thị trường đúc vỏ động cơ từ nhôm nguyên khối (dòng GHOST 100 và GHOST 200), giúp tăng cường khả năng bảo vệ động cơ từ môi trường bên ngoài, mang tới cho người tiêu dùng chiếc động cơ cổng vững chắc và bền bỉ hơn

Có 03 dòng động cơ trong hệ thống Cổng tự động thông minh Lumi – DEA:

 1. Dòng động cơ tự động âm sàn GHOST

Dành cho cổng có 1 hoặc 2 cánh và có tính năng chôn âm dưới, truyền lực trực tiếp vào trục xoay cửa khiến nó chuyển động dần dần. Dưới đây là một vài mẫu sản phẩm có thể tham khảo:

 • GHOST 100/CL-230V:dùng cho cổng có cánh nặng khoảng 600kg, gồm 2 động cơ 230V AC với hộp điều khiển NET 230N/C
 • GHOST 100/24CL-24V: tương tự như mẫu trên thì nó có thể sử dụng cho cánh cổng nặng 600kg. Tuy nhiên 2 động cơ chỉ sử dụng 24V DC và kèm 1 hộp điều khiển NET 24N/C.
 • GHOST 200/CL -230V. Đây có lẽ là mẫu cao cấp nhất, hay dùng cho cổng nặng lên tới 800kg. Hoạt động với 2 động cơ 230V AC và 1 hộp điều khiển NET230N/C.

2. Dòng động cơ tự động cánh tay đòn LOOK – STING

Có 3 mẫu sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với ngôi nhà thông minh bao gồm:

 • LOOK-24V: dùng cho cánh cổng nặng 400kg với 2 động cơ 24V DC và 1 hộp điều khiển NET24N/C.
 • STING-230V: sử dụng với cổng có cảnh nặng 500kg, có 2 động cơ 230 AC và 1 hộp điều khiển NET230N/C
 • STING-24V: Những cảnh cổng có trọng lượng 500kg thì có thể sử dụng được. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ có 1 hộp điều khiển NET24N/C và 2 động cơ 24V DC.

3. Dòng động cơ tự động trượt ngang

Các mẫu này thường được sử dụng với mục đích thay thế ray trượt. Thanh răng cửa thẳng gắn trực tiếp với cổng. Bánh răng hoạt động theo cơ chế kéo hoặc đẩy cổng ra vào. Đây là 4 loại sản phẩm, mọi người có thể tìm hiểu thử.

 • LIVI6 – Sử dụng cho những cửa cổng có cánh nặng tới 600kg. Nó có 2 động cơ 24V DC và 1 hộp điều khiển NET24N/C.
 • LIVI9 – Dùng cho cổng có trọng lượng cánh rơi khoảng 900kg. Sản phẩm gồm 1 hộp điều khiển NET24N/C và 2 động cơ 24V DC.
 • REV – Sử dụng cho cánh cổng có trọng lượng nổi bật hơn, khoảng 1400kg. Sản phẩm sở hữu 1 hộp điều khiển NET230N/C và 2 động cơ 230V AC.
 • GULLIVER 18NET – Dòng đặc biệt có thể dùng cho cánh cổng nặng tới 2100kg. Sản phẩm sử dụng 2 động cơ 230V AC và phụ kiện đi kèm là 1 hộp điều khiển NET 230N/C.

III. Tính năng hoạt động cổng tự động thông minh Lumi – DEA

1.Tính năng chung trong thời gian sử dụng

Thuộc thiết bị được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Italy với độ chống nước IP67 và độ bền cao, Cổng tự động thông minh Lumi – DEA: đảm bảo những tính năng như:

 • Hệ thống đóng mở Cổng tự động thông minh Lumi – DEA bằng remote, công tắc cảm ứng hay điện thoại có cài app Lumi Life
 • Bộ phận Photocell bảo vệ an toàn khi hoạt động.  Trong thời gian sử dụng nếu gặp vật cản thì hệ thống Cổng tự động thông minh Lumi – DEA đã được lập trình dừng lại hoặc chuyển hướng. 
 • Đèn và còi cảnh báo, đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống vận hành. 

2.Tính năng vượt trội của cổng tự động thông minh Lumi – DEA

Vượt trội hơn các mẫu cổng tự động khác trên thị trường, sản phẩm Cổng tự động thông minh Lumi – DEA: sở hữu những tính năng nổi bật, bao gồm:

 • Trạng thái thời gian thực. Đa phần các sản phẩm khác trên thị trường chỉ điều khiển mà không xem hay cập nhật trạng thái thực tế mà cổng hiện ra. Tuy nhiên, Cổng tự động thông minh Lumi – DEA tích hợp được cả hai. Tức là vừa điều khiển vừa cập nhật trạng thái trên giao diện app Lumi Life.
 • Cấu hình đơn giản, tiện lợi: so với các bước cài đặt phức tạp, mất nhiều thời gian, công sức ở những hãng cổng khác thì Cổng tự động thông minh Lumi – DEA mô tả thực hiện trong 1 thao tác, giúp người dùng dễ dàng hoàn thiện. 
 • Linh hoạt: Cổng tự động thông minh Lumi – DEA Có thể kết nối với các sản phẩm khác khi hoạt động. Đồng thời hiển thị và điều chỉnh đóng hoặc mở cổng theo tỷ lệ phần trăm hiển thị ngay trên màn hình điện thoại
 • An toàn, đảm bảo an ninh: Cổng tự động thông minh Lumi – DEA cho phép hiển thị lịch sử, trạng thái đóng mở cửa từ app Lumi Life với thời gian cụ thể, rất chi tiết mà người dùng có thể theo dõi, kiểm tra.

ESUN Home là nhà phân phối, thi công lắp đặt cổng thông minh và các giải pháp nhà thông minh hàng đầu tại Đà Nẵng

ESUN Home – ESUN Viet Nam

❈Brightening up your life

❈Hotline: 0829 426 426

❈Website: esunhome.vn

❈Địa chỉ: Tầng 5, Số 6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.